Hãy gọi cho chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc gì.

 

Vào website vinaday.vn, chọn deal bạn muốn mua và điền thông tin theo mẫu yêu cầu. Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc trong vòng 10 phút trong giờ hành chính. Sau đó bạn sẽ chuyển khoản hoặc trả tiền mặt tại VP của VINADAY Coupon.

Rất dễ dàng! Bạn liên lạc với công ty VINADAY Coupon để đặt dịch vụ qua email hoặc điện thoại. Tình trạng còn trống tuỳ thuộc vào phòng trống tại khách sạn và nhà cung cấp.

Voucher hết hạn sử dụng sẽ không còn giá trị và không được sử dụng.

Voucher này hoàn toàn không được huỷ và đổi.

Ngoài những chính sách và điều kiện riêng của từng Voucher, khách hàng nên lưu ý điều kiện chung của VINADAY Coupon

Đối với khách hàng mua “Voucher chưa có ngày nhận phòng” :

Nếu khách sạn hay resort trên Voucher hết phòng vào lần đầu tiên khách chỉ định, VINADAY Coupon sẽ hỗ trợ khách hàng sử dụng cho thời gian khác nhưng vẫn trong giai đoạn Voucher bán ra.</br>

Sau 03 lần hỗ trợ bằng hình thức văn bản mail nếu Voucher khách hàng mua cả 03 thời điểm khách hàng sử dụng đều không còn phòng, VINADAY Coupon sẽ hủy Voucher và hoàn trả lại chi phí cho khách hàng (Trong thời gian đó VINADAY Coupon hỗ trợ khách hàng có quyền thay đổi khách sạn hay resort khác có mức chi phí tương đương hoặc khách hàng có thể chọn hình thức bù thêm chi phí để ở khách sạn hay resort tốt hơn).

Khi Voucher được xác nhận có phòng nhưng khách hàng tự ý hủy hoặc không đến nhận phòng, VINADAY Coupon sẽ không hoàn trả lại chi phí cho khách hàng.

Đối với khách hàng mua “Voucher đã có ngày nhận phòng”:

Khách hàng tự ý hủy hoặc không đến nhận phòng, VINADAY Coupon sẽ không hoàn trả lại chi phí cho khách hàng.

Newsletter