02 Ngày 01 Đêm tại Hội An Trails ★★★★ (Hạng phòng cao)

Hoi An Trails Resort & Spa nằm ở vị trí lý tưởng, được bao quanh bởi những cánh đồng lúa và gần Bãi biển Cửa Đại. Resort cung cấp chỗ nghỉ sang trọng tại thành phố Hội An và dịch vụ đưa đón miễn phí từ/đến khu vực bãi biển riêng. Nơi nghỉ này cũng có nhà hàng trong khuôn viên và hồ bơi ngoài trời mở cửa quanh năm.

Bạn có thể thư giãn với liệu pháp mát-xa chuyên nghiệp hay đổ mồ hôi trong phòng xông hơi khô tại Trails Spa. Đội ngũ nhân viên lễ tân làm việc 24 giờ có thể hỗ trợ khách với chỗ để hành lý, dịch vụ thu đổi ngoại tệ và các dịch vụ trợ giúp đặc biệt khác. Các chuyến đi trong ngày, dịch vụ cho thuê xe đạp/xe hơi, dịch vụ đưa đón và vận chuyển sân bay có thể được sắp xếp theo yêu cầu kèm phụ phí.

Và hơn bao giờ hết bạn có thể chọn dùng bữa tại 2 nhà hàng là Moc và Rice Lounge nằm ngay trong khuôn viên. Phục vụ hàng loạt món ăn đậm chất Việt Nam cũng như những món ăn phong cách phương Tây. Các nhà hàng này sẽ đem phục vụ bạn khi bạn tùy chọn ăn uống ngoài trời hoặc ăn uống tại chỗ. Quán bar Cafe Dau An bên hồ bơi phục vụ nhiều loại đồ uống.

Những lợi ích khi bạn đặt gói nghỉ dưỡng này:
– 01 đêm nghỉ tại phòng Premier Deluxe Garden View dành cho 02 người lớn và 02 trẻ dưới 12 tuổi.
– Ăn sáng bất cứ lúc nào và bất cứ đâu trong resort
– Miễn phí sử dụng Minibar hằng ngày
– Miễn phí sử dụng phòng xông hơi khô và xông hơi ướt hằng ngày
– Lớp học nấu ăn miễn phí cho 02 người cho 01 lần lưu trú
– Miễn phí 15 phút massage chân mỗi ngày
– Giảm 50% phí giặt ủi và Giảm 5$ cho tổng hóa đơn F&B khi trả phòng
– Thuế và phí dịch vụ

1.600.000 đ 2.250.000 đ

Mua Ngay

Thời gian còn lại!

  • Trị giá

    2.250.000 đ
  • Giảm giá

    29%
  • Bạn tiết kiệm

    650.000 đ
Mô tả

Không áp dụng Lễ Tết. Bao gồm: 01 đêm nghỉ tại phòng Premier Deluxe Garden View dành cho 02 người lớn và 02 trẻ dưới 12 tuổi. Ăn sáng bất cứ lúc nào và bất cứ đâu trong resort. Miễn phí sử dụng Minibar hằng ngày. Miễn phí sử dụng phòng xông hơi khô và xông hơi ướt hằng ngày. Lớp học nấu ăn miễn phí cho 02 người cho 01 lần lưu trú. Miễn phí 15 phút massage chân mỗi ngày. Giảm 50% phí giặt ủi và Giảm 5$ cho tổng hóa đơn F&B khi trả phòng. Thuế và phí dịch vụ

Xem thêm