02 Ngày 01 Đêm tại Mercure Danang French Village Bana Hills ★★★★ (Bao gồm cáp treo)

Không phải tại nơi nào ở Việt Nam bạn cũng có thể cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên và sự thư thái trong tâm hồn. Mercure Danang French Village Bana Hills là khách sạn mô phỏng ngôi làng châu Âu thế kỷ 19. Khách sạn có WiFi miễn phí, tiện nghi BBQ, trung tâm spa, nhà hàng cũng như quán bar – nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho mọi lứa tuổi, dù bạn độc hành hay cùng gia đình và bạn bè.

Một số phòng có khu vực tiếp khách để du khách thư giãn sau một ngày bận rộn. Trong phòng luôn được cung cấp các thiết bị tiện nghi phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.  Quầy lễ tân hoạt động 24h, trung tâm dịch vụ doanh nhân, cửa hàng quà tặng và các cửa hiệu. Ngoài ra Mercure Danang French Village Bana Hills là một trong những vị trí được đánh giá tốt nhất ở Đà Nẵng. Khách du lịch thật sự rất  thích nơi đây vì nó đặc biệt hơn bao giờ hết.

Tại đây họ sẵn sàng đáp ứng những gì bạn cần khi bỏ lại nhịp sống bận rộn thường ngày. Thỏa thích đánh thức khẩu vị của bạn tại những nhà hàng ấm cúng, cửa hàng mua sắm, hồ bơi 4 mùa độc đáo và những con đường mòn để thưởng ngoạn nét đẹp núi đồi xanh thẳm. Hãy để họ được phục vụ bạn trong không gian châu Âu ngay tại Việt Nam.

Lợi ích của bạn khi đặt phòng:
– 01 đêm ở phòng Standard cho 02 khách
– Vé khứ hồi xe cáp treo
– Bữa sáng tự chọn quốc tế
– Bữa trưa tự chọn miễn phí dành cho 02 khách
– Miễn phí sử dụng đường dây leo núi, hầm rượu, vườn hoa
– Miễn phí sử dụng bốn mùa bể bơi và trung tâm thể dục
– Thuế và phí dịch vụ

 

 

2.990.000 đ 3.500.000 đ

Mua Ngay

Thời gian còn lại!

  • Trị giá

    3.500.000 đ
  • Giảm giá

    15%
  • Bạn tiết kiệm

    510.000 đ
Mô tả

Không áp dụng Lễ Tết. Bao gồm: 01 đêm ở phòng Standard cho 02 khách. Vé khứ hồi xe cáp treo. Bữa sáng tự chọn quốc tế. Bữa trưa tự chọn miễn phí dành cho 02 khách. Miễn phí sử dụng đường dây leo núi, hầm rượu, vườn hoa. Miễn phí sử dụng bốn mùa bể bơi và trung tâm thể dục. Thuế và phí dịch vụ.

Xem thêm