Cơ Hội Nghỉ Dưỡng Cao Cấp tại Pilgrimage Village Huế ★★★★★(ở đến 04/2018)

Pilgrimage Village Huế tọa lạc tại vùng nông thôn yên tĩnh trong khung cảnh mộc mạc bao quanh bởi những khu vườn thanh bình tươi tốt, gần các địa danh lịch sử nổi tiếng và thành phố Huế. Pilgrimage Village thể hiện sự kết nối tinh tế và độc đáo của phong cách truyền thống quý giá và chấm phá hiện đại Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng mang đến sự hài hòa của môi trường tự nhiên êm dịu và văn hoá địa phương. Các bữa ăn ngon, giấc ngủ ngon và cuộc sống yên bình của vùng nông thôn yên tĩnh kết hợp làm mới tinh thần của bạn và làm cho bạn cảm thấy trẻ hóa. Nhân viên nhiệt tình của nơi đây sẽ phục vụ tận tình và cho bạn cảm giác như đang ở nhà.

Cách sân bay Huế không quá xa bạn chỉ mất khoảng 20 phút đi bộ. Với 139 phòng nghỉ và biệt thự, khu nghỉ dưỡng này luôn cho bạn thây ấm áp và quyến rũ, mang đến một sự riêng tư vốn có.  Ngoài ra còn có nhiều hoạt động để lựa chọn, dù bơi trong hồ bơi Dốc của Pilgrimage hay hồ Peanut thân thiện hơn, thư giãn trên những chiếc ghế dài thoải mái, chơi hồ bơi, tham quan một tour riêng quanh thị trấn, thưởng thức một liệu pháp spa hoặc đơn giản thưởng thức các món ăn địa phương tại nhà hàng của Pilgrimage Village.

Hãy thư giãn với ẩm thực nổi tiếng của Việt Nam hoặc thưởng thức các món đặc sản của Huế tại nhà hàng Junrei, bữa sáng trong không gian mở và không khí trong lành để bắt đầu một ngày mới trong chuyến đi của bạn tại nhà hàng Valley hoặc thưởng thức những ly rượu nổi tiếng cho một trải nghiệm rượu vang và ăn tối tinh tế.

Pilgrimage Village còn nổi tiếng với spa Vedana. Nó kết hợp trí tuệ chữa bệnh truyền thống cổ xưa từ phương Đông với phương pháp điều trị từ phương Tây. Thiền hay Jacuzzi, tắm hơi và xông hơi, các lớp Tai Chi hoặc Yoga giúp bạn tìm thấy sự cân bằng và hòa bình trong cơ thể và tinh thần. Một lớp tư nhân hoặc nhóm sẽ được cung cấp và phục vụ theo yêu cầu của bạn.

1.600.000 đ 1.970.000 đ

Mua Ngay

Thời gian còn lại!

Hết hạn

  • Trị giá

    1.970.000 đ
  • Giảm giá

    19%
  • Bạn tiết kiệm

    370.000 đ
Mô tả

Thời gian mua đến 15/12/2017 - Giai đoạn ở đến 04/2018. Gói nghỉ dưỡng bao gồm: 01 đêm nghỉ tại phòng Deluxe. Ăn sáng dành cho 02 khách. Miễn phí sử dụng hồ bơi. Miễn phí sử dụng wifi.

Xem thêm