Ha Noi Pearl ★★★★ – khách sạn sang trọng giữa lòng phố cổ Hà Nội

Hà Nội Pearl là sự lựa chọn hàng đầu trong số các khách sạn sang trọng ở khu phố cổ Hà Nội. Chỉ mất vài phút đi bộ đến Hồ Hoàn Kiếm huyền thoại với dịch vụ hoàn hảo, tiện nghi sang trọng và phòng nghỉ rộng rãi, khách sạn Hà Nội xinh đẹp của khách sạn là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi khách được hưởng quyền sang trọng và thoải mái.

Du khách đến với Khách sạn Hà Nội được giới thiệu về sự khéo léo của khách sạn bắt đầu với sàn gạch terrazzo tinh tế, một dấu hiệu rõ ràng về sự chú ý đến chi tiết và nghệ thuật đi vào thiết kế của khách sạn này.

Khách sạn Hà Nội Pearl dự kiến ​​sẽ đạt được hiệu quả hoàn hảo không kém như vậy thông qua các dịch vụ và phòng nghỉ cung cấp. Với khoảng 70 phòng trang nhã được trang trí đẹp mắt bao gồm 02 Suite Terrace, 02 Phòng Suite Premier, 10 Phòng Executive City View, 20 Deluxe Twin / Twin City View Room, 08 Deluxe Triple City View Room, 20 Deluxe Window Room và 08 Superior Room tự tin mang đến cho bạn sự nghỉ ngơi thư giãn nhất có thể.

Dịch vụ tại Khách sạn Hà Nội Pearl không có sự phân biệt dịch vụ buổi sáng hay bưởi tối. Và nhắc cho bạn rằng bữa sáng buffet miễn phí được phục vụ hàng ngày. Và ngay cả dịch vụ phòng cũng rất thuận tiện mang đến cho bạn một sự tiện nghi nhất.

Chào mừng bạn đến với Hanoi Pearl Hotel để tận hưởng dịch vụ chính hãng và độc đáo không khí và nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào