Tour Đồng Bằng Sông Cửu Long Trong Ngày (Áp dụng cho khách Việt Nam)

Giới thiệu chung
Cả ngày khám phá Đồng bằng sông Cửu Long sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về cuộc sống thường ngày của người dân nơi đây. Đồng bằng sông Cửu Long nổi tiếng với những cánh đồng lúa mênh mông được gọi là “vựa gạo” của Việt Nam và nhiều miệt vườn trái cây nơi những loại quả đặc trưng vùng miền được trồng. Bên cạnh đó, những ngôi làng thanh bình nơi người ta sống tại đồng bằng cạnh dòng sông và những dân làng khác sống trong nhiều căn nhà nhìn có vẻ nổi trên mặt nước và một mạng lưới chằng chịt kênh rạch khiến Đồng bằng sông cửu Long trở thành một điểm đến rất độc đáo tại Việt Nam.

Bước dọc theo những đường mòn trong làng, đạp xe, chèo thuyền, hoặc tham quan những làng mạc theo các dòng kênh, câu cá trong ao là những hoạt động độc đáo mà bạn được tham gia. Thưởng thức bữa ăn đặc trưng với món điển hình vùng đồng bằng sông Cửu Long là cá tai tượng chiên xù, chả giò Việt Nam, canh chua và sườn heo xào chua ngọt sẽ khiến bạn nhớ về ẩm thực Việt Nam trong một thời gian dài.

Lịch trình chi tiết
Bữa ăn: Trưa
Phương tiện: Xe buýt, thuyền, xuồng, tàu địa phương
Khời hành từ thành phố Hồ Chí Minh theo hướng Nam đến tỉnh Bến Tre, nơi nổi tiếng với những quả dừa, trái cây và những con đường sông yên bình.
Bắt đầu chuyến hành trình bằng tàu qua những kênh rạch nhỏ với cảnh vật miền nhiệt đới xinh đẹp và dừng lại tại các làng nghề bao gồm lò gạch, cơ sở làm các sản phẩm từ dừa và chuyến tham quan tuyệt vời đến gia đình làm nghề dệt chiếu.
Tham quan ngôi làng yên ả nơi bạn sẽ đi bộ để trải nghiệm chân thật cuộc sống ở Đồng bằng sông Cửu Long. Lên xe lôi đi chuyển tiếp và dừng lại tại nhà hàng bên bờ sông để dùng bữa trưa ngon miệng, đặc biệt là món ăn đặc sản địa phương như cá tai tượng và tôm sông.
Xong bữa trưa, tiếp đến hoạt động chèo xuồng để có một chuyến đi thư giãn theo những con kênh dừa nước.
Kết thúc chuyến đi, quay về Sài Gòn.

Bao gồm:
Hướng dẫn viên tiếng Anh, bữa trưa, phương tiện di chuyển có máy lạnh, phí vào cổng với những địa điểm có đề cập.
Không bao gồm:
Dịch vụ khác ngoài chương trình, tiền tips và bào hiểm du lịch.

Lưu ý:
– Xin vui lòng xác nhận lại giờ khởi hành hoặc thời gian đón – trả khách với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua emaill hoặc điện thoại 1 ngày trước khi khởi hành.
– Vui lòng đặt thực đơn chay trong vòng 24 tiếng đồng hồ trước khi bắt đầu chuyến đi. Lưu ý rằng sẽ phụ thu thêm phí cho thực đơn này.
– Không có giá trị khi đi vào Lễ Tết.

 

Save

170.000 đ 350.000 đ

Mua Ngay

Thời gian còn lại!

  • Trị giá

    350.000 đ
  • Giảm giá

    51%
  • Bạn tiết kiệm

    180.000 đ
Mô tả

Không có giá trị khi đi vào Lễ Tết. Khởi hành: 8:00 - 8:15 và kết thúc: 17:00 - 17:30. Bao gồm: Hướng dẫn viên tiếng Anh, bữa trưa, phương tiện di chuyển có máy lạnh, phí vào cổng với những địa điểm có đề cập. Không bao gồm: Dịch vụ khác ngoài chương trình, tiền tips và bào hiểm du lịch.

Xem thêm