Tour Du Lịch Mekong 2 Ngày 1 Đêm Ở Tại Hostel

Khởi hành: Sài Gòn/ thành phố Hồ Chí Minh

Kết thúc: Sài Gòn/ thành phố Hồ Chí Minh

Loại hình: Tour riêng

Địa điểm: Mỹ Tho, Bến Tre, Cần Thơ

Thời gian: 2 ngày 1 đêm

Lịch trình chi tiết

Ngày 1: SÀI GÒN – MỸ THO – BẾN TRE – CẦN THƠ 

Bữa ăn: Trưa

Phương tiện: Xe hơi riêng, thuyền nhỏ, tàu địa phương, xe lôi

Vào buổi sáng, để lại sự hối hả và ồn ào của thành phố lớn sau lưng trong khi đó khung cảnh được thay thế bằng cánh đồng lúa và những ngôi làng nông thôn trên đường đến với Mỹ Tho. Lên thuyền ở Bến Tre, từ đây chúng ta sẽ đi ngang qua những còn nổi rất ấn tượng: Long, Lân, Quy, Phụng có nhiều khu vườn tươi tốt, miệt vườn trái cây của các gia đình địa phương. Tiếp tục di chuyển bằng xe lôi hoặc xe đạp dọc theo những con đường mòn trong làng. Dừng lại tại một trang trại nuôi ong để thử trà mật ong và Kumquat, thêm vào đó là nghe Đờn ca Tài tử Nam bộ.

Tham quan các cồn bằng thuyền nhỏ

Tham quan các cồn bằng thuyền nhỏ

Dừng lại để ăn trưa trên một cù lao nổi giữa sông Mekong trước khi tiếp tục di chuyển lên đường đến Cần Thơ. Vào khoảng chiều tối, chúng ta sẽ đến thành phố Cần Thơ, lên thuyền nhỏ đến hostel và ở tại đó. Sống trong một ngôi nhà Việt Nam điển hình, với căn phòng thoáng đãng và khu vực bếp ngoài trời, người dân luôn chào đón với lòng hiếu khách và sự trải nghiệm hương vị cuộc sống vùng đồng bằng thật sự. Phần còn lại của buổi chiều sẽ được tự do đạp xe trên những con đường mòn xung quanh hoặc tham gia một lớp học nấu ăn. Chủ nhà sẽ chỉ cho bạn cách chuẩn bị vài món ăn Việt Nam.

Ngày 2: CẦN THƠ – SÀI GÒN

Bữa ăn: Sáng

Phương tiện: Xe hơi riêng, thuyền địa phương

Ăn sáng ở Cần Thơ, lên thuyền đi chợ nổi Cái Răng nhiều sắc thái. Tại đây, suốt thời gian họp chợ vào buổi sáng sớm, nhiều chiếc thuyền lớn đậu lại và tạo ra những làn sóng trên mặt nước làm các thuyền nhỏ dập dềnh. Hàng hóa chính được bán là trái cây và rau củ, mỗi thuyền đều có cây bẹo để treo loại hàng mình bán.  Đường thủy trở thành một mê cung với hàng trăm chiếc tàu bán xoài, chuối, đu đủ, thơm và cả những nhà nổi cung cấp phở. Sau đó, chúng ta sẽ đi cầu khỉ để biết nhiều hơn về cuộc sống địa phương.

Khám phá những gì đẹp và thanh bình nhất tại đồng bằng sông Cửu Long. Trên đường đi, chiêm ngưỡng phong cảnh và cuộc sống hàng ngày của người dân địa phương. Chúng ta thẳng tiến đến nhà cổ Bình Thủy được xây dựng theo lối kiến trúc Pháp, nơi được chọn làm cảnh quay cho bộ phim Người Tình, đạo diễn J.J Annaud.

Sau đó, chúng ta sẽ trở về Sài Gòn bằng đường bộ để du lịch vùng đồng quê Việt Nam với những cánh đồng lúa và làng mạc, một phần của khu vực để tạo nên khung cảnh tuyệt vời cho những bức ảnh cuối cùng. Về đến Sài Gòn vào buổi chiều tối.

490.000 đ 735.000 đ

Mua Ngay

Thời gian còn lại!

Hết hạn

  • Trị giá

    735.000 đ
  • Giảm giá

    33%
  • Bạn tiết kiệm

    245.000 đ
Mô tả

Đồng bằng sông Cửu Long, nơi cung cấp gạo đủ để nuôi sống cả đất nước với giá trị thặng dư đáng kể, được bồi đắp bởi phù sa của sông mekong. tiến trình đó kéo dài đến hôm nay, với các mỏ trầm tích kèo dài 80m bờ biển mỗi năm. dòng sông rộng lớn đến nỗi có hai mực thủy triều hàng ngày

Xem thêm