Tour Tham Quan Địa Đạo Củ Chi Nửa Ngày (Buổi Sáng/ Buổi Chiều)

Địa đạo Củ Chi là một Di tích Lịch sử rất quan trọng tại thành phố Hồ Chí Minh. Và thường những người nào đã đến với đất Sài Gòn đều mong muốn được tham quan hệ thống địa đạo này. Chúng tôi đang có chương trình tour với giá cực kì rẻ muốn gửi đến các bạn.

 • Thời gian: 7h45 đến 13h30 hoặc 13h00 đế 18h30
 • Địa điểm: Địa đạo Củ Chi
 • Loại tour: Nửa ngày
 • Chương trình:
Xuấ phát từ văn phòng công ty Vinaday
Đến địa đạo Củ Chi, xem phim tư liệu và nghe thuyết trình về mô hình thu nhỏ trước khi chính thức tham quan và trải nghiệm một đoạn của hệ thống đường hầm địa đạo.
Du khách thưởng thức miễn phí khoai mì ăn với muối mè tại căn bếp không khói Hoàng Cầm để hiểu thêm nhữg ngày tháng đấu tranh của quân dân Củ Chi:”Kháng chiến trường kỳ nhờ khoai với củ –  Đào hầm lủ khủ nhờ củ với khoai”.
Khoai mì chấm muối vừng ở bếp Hoàng Cầm bên trong địa đạo

Khoai mì chấm muối vừng ở bếp Hoàng Cầm bên trong địa đạo

Ngoài ra với những du khách thích bắn súng thì có thể thử sức với  AK47 hoặc M16 tại trường bắn tập ngay trong khuôn viên địa đạo.
Kết thúc chuyến tham quan tại văn phòng Vinaday Travel.
Bao gồm: xe buýt, hướng dẫn viên.
Không bao gồm: các bữa ăn, phí vào cổng.

Để lại tin nhắn

90.000 đ 109.000 đ

Mua Ngay

Thời gian còn lại!

Hết hạn

 • Trị giá

  109.000 đ
 • Giảm giá

  17%
 • Bạn tiết kiệm

  19.000 đ
Mô tả

Tour tham quan hệ thống địa đạo nổi tiếng nhất chiến trường miền Nam Việt Nam với giả cực rẻ . Bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức khi tham gia các hoạt động thú vị để tìm hiểu về cuộc sống và công cuộc chiến đấu của người dân Củ Chi. Chỉ trong nửa ngày ngắn ngủi chúng ta biết được rất nhiều việc, nhiều câu chuyện lịch sử hấp dẫn. Ở đâu có Vinaday, ở đó có tour giá rẻ.

Xem thêm