Victoria Sapa Resort & Spa ★★★★ – nét chấm phá của Sapa

Khu nghỉ dưỡng và spa Victoria Sapa với thiết kế được lấy cảm hứng từ ngôi nhà gỗ đặc trưng miền núi với hướng nhìn ra thị trấn Sapa , khuôn viên vườn cây xanh hay đỉnh Fansipan hùng vĩ.

Nhà hàng Tả Van ấm cúng phục vụ các món ăn phương Tây và Việt Nam. Nhà hàng nổi bật với hướng nhìn ra đỉnh Fansipan hùng vĩ với cửa kính rộng từ sàn lên đến trần nhà và lò sưởi lớn. Trần cao, ánh đèn cổ điển và xà gỗ góp phần tô điểm không gian của nhà hàng. Vào những tháng mùa hè, dùng bữa phía ngoài sân hiên là lựa chọn lý tưởng để cảm nhận vẻ đẹp đỉnh Fansipan.

Thưởng thức điệu nhảy truyền thống được biểu diễn bởi các vũ công người H’mong và người Thái vào mỗi tối thứ bảy tại nhà hàng Tả Văn từ 20:00 – 21:00.

Nổi tiếng với các liệu trình đa dạng như, tầy tế bào chết toàn thân, các liệu trình dưỡng thể, Victoria Spa còn phục vụ khách những liệu trình đặc trưng ở Sapa như tắm lá thuốc của người Dao Đỏ, sự pha trộn giữa các loại thảo mộc và vỏ cây trong vùng với tác dụng cải thiện hệ thống tuần hoàn và giảm căng thẳng mệt mỏi được sử dụng qua hàng thế kỉ. Liệu trình Victoria Sapa Massage kéo dài khoảng 1.5 giờ, kết hợp với sự thư giãn và Massage kiểu Thái.

Không những vậy, Victoria Sapa còn tái hiện lại thời kỳ vàng của du lịch, tàu hoả Victoria Express đầy phong cách, lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế Đông Dương mang đến một chuyến đi khoảng 8 giờ qua đêm trên tàu giữa Hà Nội và Lào Cai. Quý khách sẽ tràn đầy năng lượng khi đến nơi và sẵn sàng cho một ngày tham quan, khám phá.

Victoria Hotels & Resorts không chỉ là điểm dừng chân của bạn trong kì nghỉ, Victoria còn mang đến những trải nghiệm độc đáo, những câu chuyện để chia sẻ và những kỉ niệm đáng nhớ.